Bánh trung thu truyền thống

Bánh trung thu truyền thống sữa dừa

55.000

Bánh trung thu truyền thống

Bánh trung thu truyền thống sen Huế

55.000

Bánh trung thu truyền thống

Bánh trung thu truyền thống thập cẩm

55.000

Bánh trung thu truyền thống

Bánh trung thu truyền thống cốm

50.000

Bánh trung thu truyền thống

Bánh trung thu truyền thống khoai môn

50.000

Bánh trung thu truyền thống

Bánh trung thu truyền thống đậu đỏ

50.000

Bánh trung thu truyền thống

Bánh trung thu truyền thống sầu riêng

50.000

Bánh trung thu truyền thống

Bánh trung thu truyền thống trà xanh

50.000

Bánh trung thu truyền thống

Bánh trung thu truyền thống đậu xanh

50.000
55.000

Bánh trung thu truyền thống

Bánh Trung Thu Truyền Thống Gia Việt

55.000

Mặc dù ngày nay rất đa dạng chủng loại bánh trung thu đẹp mắt và đặc biệt nhưng bánh trung thu truyền thống vẫn luôn giữ được chỗ đứng trong lòng người Việt. Trong lúc đếm ngược chờ ngày trung thu tới, tại sao không trang thủ vừa thưởng thức bánh vừa tìm hiều về chúng. Nếu bạn hay các quý doanh nghiệp cần mua bánh trung thu làm quà biếu, quà tặng đối tác, thì Bánh trung thu Gia Việt là lựa chọn đúng đắn vừa đảm bảo tính truyền thống vừa có đủ sự sang trọng hơn nữa còn bánh trung thu truyền thống có in logo còn giúp doanh nghiệp gắn kết tình hữu nghị với đối tác.

Dòng bánh trung thu truyền thống tại Gia Việt gồm những loại nào?

Bánh trung thu truyền thống tại Gia Việt gồm hai dòng bánh cách tân và cổ điển với hình dáng vuông và tròn, tượng trưng cho trời và đất.

Bánh cách tân

với tiêu chí "tâm làm bánh" đặt lên hàng đầu không chạy theo lợi nhuận,bánh trung thu truyền thống cách tân Gia Việt vẫn còn giữ được hương vị truyền thống. Ngoài ra Gia Việt cũng sở hữu các dòng bánh truyền thống, hiện đại khác sơ với dòng cổ truyền.
Công thức tạo nên bánh trung thu truyền thống cũng rất cầu kỳ. Nguyên liệu để làm nên bánh buộc phải chuẩn bị rất kĩ lưỡng. Vỏ bánh nướng cũng được cách tân hoá với nhiều màu sắc độc đáo cùng nhân bánh đa dạng. Tuỳ vào khẩu vị ưa thích mà người làm bánh thoả sức sáng tạo.Bánh trung thu Gia Việt luôn không ngừng thay đổi để có thể mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bánh cổ điển

Với bánh trung thu truyền thống cổ điện sẽ có hình dáng nguyên bản trên thị trường, được làm từ những nguyên liệu thân thuộc như gạo nếp, hạt sen, thịt xá xíu, lạp xưởng... các nguyên liệu hoà trộn lại với nhau, vị chua, cay được hoà quyện và cân bằng bởi vị ngọt bùiBánh trung thu truyền thống hiện đã được cải tiến với rất nhiều hương vị độc đáo như vị trà xanh, vị trứng muối,.. Nhưng nhân bánh truyền thống như nhân thập cẩm, nhân đậu xanh,... luôn khiến người thưởng thức cảm thấy vừa miệng. Đặc biệt, khi kết hợp bánh trung thu với trà hoa quả tươi thì có thể đem lại cho người thưởng thức cảm giác khó quên mà chỉ bánh truyền thống mới có thể làm được.

Thương hiệu bánh trung thu truyền thống Gia Việt- Món Quà An Yên Mang Hồn Vị Xưa

Gia Việt là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp Bánh Trung Thu cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài địa bàn Hà Nội
Thiết kế hộp quà sáng tạo, độc đáo, khẳng định đẳng cấp, luôn đón đầu thị hiếu khách hàng
Chất lượng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu đối với doanh nghiệp chúng tôi. Bên cạnh đó là mẫu mã luôn bắt kịp xu hướng hiện đại của xã hội.
ĐẶC BIỆT:
- Miễn phí vận chuyển tại nhiều địa điểm
- Mức giá đa dạng
- Hoá đơn VAT, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đầy đủ
Hãy để Gia Việt thay lời tri ân, gắn kết Quý khách hàng với gia đình, bạn bè, đối tác và người thân!
Chat Zalo

0944.761.868