Gia Việt tự chủ nguồn sản xuất đạt chuẩn quốc tế – chứng nhận ISO 22000: 2018

Gia Việt tự chủ nguồn sản xuất đạt chuẩn quốc tế ISO

Gia Việt tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bánh trung thu in logo, cung cấp các giải pháp toàn diện và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết, cơ sở sản xuất đạt chuẩn ISO 22000: 2018, dây chuyền sản xuất hiện đại, Gia Việt luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và giá thành hợp lý nhất.

Gia Việt tự chủ nguồn sản xuất đạt chuẩn quốc tế – chứng nhận ISO 22000: 2018

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bánh trung thu tuyệt vời nhất, Gia Việt không ngừng nỗ lực đầu từ và hệ thống sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tay nghề cao.

Điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt của Gia Việt đó chính là tự chủ nguồn sản xuất với chính sách dịch vụ khách hàng vượt trội. Gia Việt luôn lựa chọn và sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng và an toàn cho sức khỏe. Các quy trình sản xuất luôn tuân thủ an toàn vệ sinh thực phẩm và đồng thời không sử dụng các chất bảo quản hoặc phẩm màu độc hại. 

Đặc biệt là dịch vụ khách hàng là một phần quan trọng trong việc xây dựng lòng tin và duy trì mối quan hệ với khách hàng, Gia Việt luôn phản hồi nhanh chóng các câu hỏi, khiếu nại của khách hàng trong 24h, thiết kế set quà tặng theo yêu cầu với nhiều mức ngân sách khác nhau. Hơn thế nữa, Gia Việt mang tới  giải pháp quà tặng bánh trung thu tích hợp Media và truyền thông, cung cấp các dịch vụ trọn gói vận chuyển nhanh chóng trên toàn quốc và vận chuyển trong ngày với nội thành Hà Nội

Gia Việt tự chủ nguồn sản xuất đạt chuẩn quốc tế ISO
Gia Việt tự chủ nguồn sản xuất đạt chuẩn quốc tế ISO

Hơn nữa, Gia Việt còn tự chủ nguồn sản xuất đạt chuẩn quốc tế – chứng nhận ISO 22000 : 2018, nhờ vậy quy trình sản xuất bánh trung thu tại Gia Việt được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào với thành phẩm đầu ra, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

Gia Việt – Nhà sản xuất bánh trung thu quà tặng theo yêu cầu

Gia Việt tự hào đã và đang đồng hành cùng hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ, hơn 18000 khách hàng cá nhân và cung cấp ra thị trường hơn 500.000 phần quà chất lượng. Với cơ sở sản xuất đạt chuẩn ISO 22000: 2018, đội ngũ nhân sự, CBCNV mang tinh thần trách nghiệm cao Gia Việt luôn hướng tới trở thành nhà sản xuất tiêu chuẩn kiểu mẫu, tạo ra sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo an toàn đến người tiêu dùng.

Chất lượng sản phẩm

 1. Nguyên liệu tốt nhất: 100% được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên như gạo nếp, hoa quả tươi,.. 
 2. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 2200: 2018 an toàn, không sử dụng các chất bảo quản hoặc phẩm màu độc hại. 
 3. Đội ngũ sản xuất chất lượng và giàu kinh nghiệm
 4. Cải tiến sản phẩm chất lượng: Gia Việt phát triển các loại bánh trung thu mới với hương vị độc đáo, thiết kế đẹp mắt, tinh tế và có thể tạo ra các sản phẩm phù hợp với sức khỏe như bánh trung thu ít đường, bánh chay,… 

Dịch vụ chuyên nghiệp

 1. Đội ngũ vận hành chuyên nghiệp: Tập trung hoạt động bài bản, quy chuẩn, xử lý các vấn đề phát sinh nhanh, chuyên nghiệp, đảm bảo đơn hàng giao đúng kế hoạch.
 2. Dịch vụ tận tâm: Bánh trung thu Gia Việt luôn phản hồi nhanh chóng các câu hỏi và khiếu nại của khách hàng, cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và hỗ trợ trong quá trình mua sắm. 
 3. Tiếp thị hiệu quả: Các hoạt động tiếp thị của chúng tôi bao gồm việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, hợp tác với các đối tác, tổ chức sự kiện, hoặc tham gia các hoạt động từ thiện. Bánh trung thu Gia Việt tự tin là thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng có tầm ảnh hưởng và giữ được vị trí trên thị trường.

Tổng kết

Với năng lực tự sản xuất vượt trội, chất lượng sản phẩm xuất sắc, dịch vụ khách hàng tận tâm và sáng tạo đổi mới không ngừng, Gia Việt khẳng định vị thế là nhà cung cấp uy tín, tin cậy cho Quý khách hàng. Hãy liên hệ với Gia Việt ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

—————————————————

Gia Việt – Nhà Sản Xuất Bánh Trung Thu Quà Tặng Theo Yêu Cầu

 • Hotline: 0944.761.868 – 0975.810.686 
 • Website: banhtrungthugiaviet.com
 • Facebook: Banhtrungthugiaviet
 • Trụ sở: 88/18 Đ. Đại Tự, Yên Vĩnh, Hoài Đức, Hà Nội
 • VPGD: Số 22 Đường Foresa 6E, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0944.761.868